giải thưởng Green Good Design

Giải thưởng đã đạt được của ToTo

Tập đoàn thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới hiện nay ToTo đã chiếm được thị phần trên toàn thế giới. Những sản phẩm của ToTo đã được rất nhiều khách hàng yêu thích như sản phẩm: bồn cầu ToTo, bồn tắm ToTo, sen tắm ToTo,…. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những giải thưởng hàng đầu hiện nay mà ToTo đã đạt được nhé.

Giải thưởng danh giá của ToTo đã đạt được.

Hiện nay ToTo đã đạt được 3 giải thưởng danh giá nhất.

  • Đầu tiên phải kể đến là giải thưởng GREEN GOOD DESIGN của các câu lạc bộ khoa học Chicago: Bảo tàng Kiến trúc và thiết kế, cùng với tổ chức Trung Âu về Nghệ thuật Thiết kế Kiến trúc và nghiên cứu đô thị. Đây chính là điểm chuẩn cho các thiết kế mới mà nuôi dưỡng một ý thức hơn về thiết kế dựa trên môi trường sinh thái, kiến đổi mới sinh thái, sự bảo tồn, công nghệ xanh, năng lượng tái tạo và sự bền vững mang lại chất lượng của cuộc sống và môi trường tốt hơn. ToTo đã đạt giải thưởng này vào các năm 2015 và 2016. Nếu các bạn chưa biết thì bạn có thể xem thêm thông tin sau: GOOD DESIGN ™  được thành lập ở Chicago vào năm 1950 bởi Eero Saarinen, Charles và Ray Eames, và Edgar Kaufmann, Jr để quảng bá và nuôi dưỡng sự hiểu biết và chấp nhận rộng rãi hơn cho Thiết kế hiện đại. 

giải thưởng Green Good Design

  • Giải thưởng IF PRODUCT DESIGN AWARD. Đây là giải thưởng danh gái và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mạt thiết kế được tổ chức bởi IF International Forum Design.. Giải thưởng này được ra đời vào năm 1953 tại Hannover Đức. Hàng năm thì giải thưởng này thu hút hơn 2000 tác phẩm thiết kế đến từ khoảng 37 quốc gia tham dự và được các chuyên gia hàng đầu thẩm định cũng như đánh giá cho ra sản phẩm tốt nhất đạt được chứng nhận chất lượng thiết kế. Các bạn có biết rằng tập đoàn ToTo đã đạt được những giải thưởng này vào năm 2015,2016,2017.

giải thưởng IF PRODUCT DESIGN AWARD

  • Giải thưởng REDDOT DESIGN AWARD là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bạn có biết rằng giải thưởng này được ra đời tại Đức vào năm 1955 do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng này là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và độ thân thiện với môi trường. Tập đoàn ToTo đã đạt được những giải thưởng vào các năm 2015,2016,2017.

giải thưởng REDDOT DESIGN AWARD

Xem thêm: lịch sử hình thành ToTo Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn cũng đã hiểu rõ được phần nào về những giải thưởng cực kỳ danh giá mà hãng thiết bị vệ sinh cao cấp ToTo đã đạt được.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị nhà tắm ToTo các bạn có thể đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi tại

Địa chỉ số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM  hotline 091.9999.516

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *