tầm nhìn môi trường toàn cầu

Tầm nhìn môi trường toàn cầu của tập đoàn ToTo

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm nhưng ToTo đã làm siêu lòng hầu hết tất cả người dân Việt Nam nếu được một lần trải nghiệm. Không chỉ vậy ToTo còn được đánh giá cao với khả năng bảo vệ môi trường khi có các nhà máy ở Việt Nam. Hôm nay các bạn hãy cùng siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tầm nhìn môi trường.

Các bạn có biết rằng ngay sau khi thành lập, tập đoàn ToTo đã nhận thức được rõ rệt tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Bởi vì trái đất ngày càng nóng lên và nguy cơ khan hiếm nguồn tài nguyên nước chắc chắn sẽ xẩy ra.

Hãng đã thấu hiểu được vấn đề này và tìm ra những giải pháp giúp sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhưng tiết kiệm nước tối đa nhằm thích ứng được với điều kiện khí hậu môi trường đang thay đổi.

Mỗi ngày các bạn đều sử dụng vòi rửa tay, sen tắm để rửa ráy, tắm giặt. Và đây chính là cơ hội để chúng ta tiết kiệm được tài nguyên nước cũng như giảm thải khí C02. Đây cũng chính là một trong những phương châm hoạt động của ToTo nhằm tạo ra những sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường.

Tập đoàn ToTo cũng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và những cải tiến của mình hy vọng sẽ góp phần đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Theo cảm nhận của chúng tôi với 20 năm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh thì những sản phẩm của ToTo cực kỳ tiết kiệm nước. Ví dụ như chiếc bồn cầu 2 khối ToTo có chế độ siêu tiết kiệm nước. Với mỗi lần xả tiểu chỉ 3 lít nước và mỗi lần xả đại chỉ 4,5 lít nhưng cực kỳ sạch sẽ. Còn đối với những hãng khác tuy có chế độ tiết kiệm nước nhưng nhiều khi không được sạch sẽ.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn cũng hiểu được phần nào về tầm nhìn bảo vệ môi trường của hãng ToTo nói riêng và công ty ToTo Việt Nam nói chung.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ ToTo có thể đến ngay với siêu thị Kim Quốc Tiến qua

Địa chỉ số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM hotline 091.9999.516

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *