thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto chính hãng có chất lượng có tốt không

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh của hãng TOTO và đang phân vân về chất lượng. Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không? từ khách hàng. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ trả lớp giúp bạn, bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO.

TOTO là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh với kinh nghiệm sản xuất lâu đời đến từ Nhật Bản. Sản phẩm cốt lõi ban đầu của TOTO là Gốm sứ vệ sinh và vòi nước bằng kim loại. Được thành lập từ năm 1917, TOTO đã có hơn 100 năm sản xuất thiết bị vệ sinh.

Tại Nhật Bản, Bồn cầu TOTO, chậu rửa mặt TOTO… rất được người dân ưa chuộng. Ngay cả những nhà vệ sinh công cộng cũng sử dụng các thiết bị vệ sinh của hãng TOTO. TOTO mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TOTO vào thị trường Việt Nam đã lâu, những công trình dự án lớn, khu nghỉ dưỡng,Resort hay những khách sạn cao cấp đã và đang sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO. Những công trình này đều có tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe từ thẩm mỹ thiết kế, độ bền và tuổi thọ thiết bị hay tính thân thiện với người dùng. Để có vị trí trong những công trình này chắc hẳn TOTO phải đáp ứng tất cả các yêu cầu cũng là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không?.

Những công trình tiêu biểu đã sử dụng Thiết Bị Vệ Sinh TOTO:

BIVACO NHA TRANG.

SHERATON HÀ NỘI.

MIA RESORT NHA TRANG.

SHERATON HÀ NỘI SỬ DỤNG BỒN CẦU TOTO

SHERATON HÀ NỘI SỬ DỤNG BỒN CẦU TOTO

Không chỉ riêng những công trình lớn ở Việt Nam, Những công trình mà TOTO góp mặt có khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt là châu âu nơi mà tiêu chuẩn chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

MAY FAIR HOTEL LONDON

CONRAD HOTEL & RESORT AUE

THIẾT BỊ PHÒNG TẮM TẠI MAY FAIR HOTEL LONDON

THIẾT BỊ PHÒNG TẮM TẠI MAY FAIR HOTEL LONDON

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO, Quý khách sẽ an tâm về chất lượng, độ bền, tính thẩm mĩ của sản phẩm. Bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO, Sen tắm TOTO sẽ mang đến một không gian phòng vệ sinh nổi bật và sang trọng.

Quý khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm chính hãng toto.

  • Bồn cầu toto giá rẻ
  • Chậu rửa mặt toto giá rẻ
  • Sen tắm toto giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *